Gia công inox thuê ở Hà Nội nên đến đâu?

Gia công inox thuê ở Hà Nội là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ inox cho các khách hàng. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm đặt gia công, nhất định bạn phải tham khảo gợi ý được đề cập dưới đây.

Gia công inox thuê ở Hà Nội và lợi ích

Gia công inox thuê ở Hà Nội nên đến đâu?

Đối với các khách hàng không có đủ khả năng hoặc không muốn đầu tư vào cơ sở sản xuất và gia công inox riêng thì việc thuê các công ty gia công inox là một giải pháp tối ưu để sản xuất các sản phẩm từ inox một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các sản phẩm inox phổ biến được gia công bao gồm các sản phẩm trong ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, công nghiệp, xây dựng và nội thất. Các dịch vụ cung cấp bởi các công ty gia công inox thuê có thể bao gồm: thiết kế, cắt, dập, hàn, mài, gia công bề mặt, đánh bóng, lắp ráp và đóng gói sản phẩm inox.

Việc thuê các công ty gia công inox thuê ở Hà Nội sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất, đồng thời có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm inox được gia công.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công inox thuê ở Hà Nội

Gia công inox thuê ở Hà Nội nên đến đâu?

Để chọn được đơn vị gia công inox thuê ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là không khó nếu bạn “bỏ túi” các kinh nghiệm sau:

– Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đạt yêu cầu cao nhất về kích thước, kiểu dáng, màu sắc,…

– Ưu tiên cho những đơn vị thi công có quy mô xưởng lớn, nhiều nhân công và thiết bị. Bởi họ sẽ đảm bảo hoàn thành đơn hàng đúng như tiến độ đã cam kết.

– Nên chọn đơn vị trực tiếp sản xuất, gia công và cung cấp sản phẩm ra thị trường thay vì những đơn vị phân phối trung gian. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

– Chọn những đơn vị có dịch vụ đóng gói, vận chuyển tận nơi. Đặc biệt công ty gia công inox thuê ở Hà Nội cần có chính sách bảo hành chuyên nghiệp để nếu xảy ra sự cố phát sinh thì họ sẽ hỗ trợ xử lý, giải quyết nhanh chóng. 

Hiện nay, Fujido là công ty gia công inox thuê uy tín ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng Thủ đô lẫn các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Vậy nên nếu có ý định gia công inox thuê số lượng lớn, gia công số lượng nhỏ thì bạn cũng đừng quên bỏ qua địa chỉ tin cậy này nhé!

Giá gia công inox thuê ở Hà Nội hiện nay bao nhiêu?

Giá gia công inox thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chủng loại tấm inox, quy cách/ độ dày tấm inox, màu sắc/ bề mặt tấm inox, loại sản phẩm được yêu cầu gia công, số lượng sản phẩm, thời gian đặt hàng, biến động giá cả vật liệu,…

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, đơn vị gia công sẽ đề xuất báo giá cụ thể nhất, phù hợp với khoản ngân sách bạn có thể chi trả.

Gia công inox thuê ở Hà Nội nên đến đâu?

Ở Fujido chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và cả giá thành. Vì Fujido trực tiếp gia công inox thuê, không qua trung gian nên giá sản phẩm đến tay khách hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Fujido nhận gia công inox theo yêu cầu của khách hàng:

– Bào rãnh V CNC

– Cắt laser kim loại tấm

– Chấn gấp inox

– Chấn gấp phào chỉ U, V hộp

– Đột dập

– Thanh inox định hình

Để nhận báo giá gia công inox thuê ở Hà Nội cùng Fujido mời quý khách hàng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo