Giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay bao nhiêu?

Giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ số tầng, loại thang máy đến đơn vị cung cấp,… Vậy cụ thể mức chi phí này dao động nhiêu?

Thang máy gia đình là thiết bị được yêu thích trong các căn hộ cao tầng

Thang máy gia đình là thiết bị vận tải chạy theo chiều thẳng đứng để vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng trong ngôi nhà. Thang máy gia đình thường hạn chế số tầng và hạn chế số lượng người sử dụng hơn chỉ từ 5 – 9 người cho mỗi lần vận chuyển.

Giá lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình vô cùng cần thiết

Lắp đặt thang máy gia đình giúp:

– Tiết kiệm diện tích: Thang máy gia đình, kích thước nhỏ, trọng tải không quá lớn sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

– Tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển: Chỉ với một vài thao tác nhẹ ấn nút bấm, bất kể bạn là ai và dù cho gia đình có người lớn tuổi hay phụ nữ mang thai việc di chuyển giữa các tầng đều vô cùng dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

– Giúp gia tăng giá trị ngôi nhà: Lắp đặt thang máy gia đình sẽ giúp gia tăng thẩm mỹ, chất lượng và giá trị ngôi nhà của bạn

– Tiết kiệm điện: Hầu như các loại thang máy gia đình trên thị trường đều sử dụng nguồn điện một pha giúp gia đình tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Giá lắp đặt thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Hiện giá lắp đặt thang máy gia đình tùy thuộc vào từng loại thang như thang máy bạn chọn là thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, theo tải trọng (loại nhỏ hay lớn, bao nhiêu điểm dừng) và nhà cung cấp.

Giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn so với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Đây cũng là sự lựa chọn phổ biến mà gần như 92% người Việt Nam đang lựa chọn. Với những ưu điểm như chi phí lắp đặt thấp, chi phí bảo trì sửa chữa thang máy hợp lý, tính linh hoạt cao… Trong khi đó thang máy gia đình nhập khẩu như Mitsubishi, , Fuji, Homelift … giá cao gấp 2 – 3 lần so với giá thang máy liên doanh.

Giá lắp đặt thang máy gia đình

Bên cạnh đó giá lắp đặt thang máy gia đình còn bao gồm: chi phí tư vấn chọn loại thang máy, thiết kế thang máy, tư vấn vị trí, xây dựng và lắp đặt thang máy và cuối cùng chi phí hoàn thiện cửa thang máy.

Chi phí xây dựng và lắp đặt thang máy còn phụ thuộc vị trí lắp đặt thang máy:

– Đối với công trình mới: Giá lắp đặt thang máy gia đình sẽ không tốn nhiều chi phí xây dựng do hầu như việc lắp đặt thang máy sẽ được sử dụng cùng với những nguyên liệu có sẵn trong quá trình xây dựng nhà. Thế nên chi phí xây dựng có thể vào khoảng 30 đến 40 triệu đồng.

– Đối với các công trình cũ, cải tạo: Giá lắp đặt thang máy gia đình cải tạo sẽ cần nhiều tiền hơn, khoảng từ 80 đến 130 triệu đồng phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng cùng với kích thước của hố thang máy.

Địa chỉ nhận lắp đặt thang máy gia đình chất lượng toàn quốc

Fujido là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có thể:

– Đáp ứng nhu cầu cho những ai đang quan tâm đến việc thi công thang máy gia đình giá rẻ. 

– Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng – chắc chắn – an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

– Chỉ cung cấp thang máy đã được kiểm định chất lượng rõ ràng

– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt thang máy phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

– Có chính sách bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề gồm các kỹ sư, chuyên viên kinh nghiệm, Fujido sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt tương ứng với mức chi phí đã chi trả.

>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt thang máy gia đình của Fujido

Liên hệ tư vấn, nhận giá lắp đặt thang máy gia đình chi tiết tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo