Giá thang máy gia đình 2022 cập nhật mới nhất

Năm 2021, thị trường thang máy Việt Nam có khá nhiều những biến động về giá. Vậy giá thang máy gia đình 2022 có đắt không? Mức giá hiện hành hiện nay là bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình 2022 bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố

Giá thang máy gia đình 2022

Thang máy gia đình: Giá năm 2022 như nào?

Cũng tương tự như các năm, giá thang máy gia đình 2022 được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như số điểm dừng, tốc độ thang máy gia đình, vị trí lắp đặt, loại thang máy, tải trọng thang máy, nội thất thang máy,…Tuy nhiên trong nửa đầu năm nay khi mà diễn biến tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn cộng với khó khăn trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thiết bị đã khiến cho giá thang máy gia đình 2022 có biến động lên xuống thất thường.

Tuy nhiên về mặt bằng chung thì giá thang máy vẫn không có sự chênh lệch quá nhiều. Phần lớn thang máy gia đình giá cao là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài còn thang máy liên doanh vẫn duy trì ở mức hợp lý từ 280 triệu đồng. Đây là ngưỡng các gia đình Việt vẫn đủ tiềm lực kinh tế để lắp đặt sử dụng và duy trì hoạt động.

Cập nhật chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói 

Rất khó để có thể xác định chính xác chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói vì mỗi công trình, mỗi yêu cầu từ phía gia chủ sẽ có mức báo giá khác nhau.

Giá thang máy gia đình 2022

Chi phí xây dựng và lắp đặt thang máy còn có cả chi phí xây hố thang nên chủ nhà cần phải làm việc nhiều với kiến trúc sư để thiết kế vị trí lắp đặt thang máy phù hợp.

– Đối với công trình mới, sẽ không tốn nhiều chi phí xây dựng do hầu như việc lắp đặt thang máy sẽ được sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong quá trình xây dựng nhà. Thế nên chi phí xây dựng có thể vào khoảng 50- 70 triệu đồng 

– Đối với các công trình cũ, cải tạo, mất khá nhiều tiền, khoảng từ 100-150 triệu đồng vì nó còn phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng.

Fujido nhận lắp đặt thang máy gia đình chất lượng tốt, giá rẻ

Hiện có rất nhiều công ty nhận lắp đặt thang máy gia đình tuy nhiên để chọn chính xác đơn vị uy tín lại không hề đơn giản chút nào. Một gợi ý dành cho bạn nếu muốn lắp thang máy gia đình năm 2022 đó là công ty Fujido. Fujido hiện đặt trụ sở chính tại Tòa 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội, xưởng sản xuất 2000m2 tại Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Luôn luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu từ các quý khách hàng, chủ đầu tư, Fujido cùng với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, nhân lực chất lượng cao, chuyên môn tốt sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thang máy gia đình đảm bảo ĐẸP – BỀN – RẺ.

Giá thang máy gia đình 2022

Thang máy gia đình tại Fujido: Dẫn đầu về chất lượng

Tất cả các sản phẩm thang máy khi được lắp đặt, vận hành đều đã trải qua những tiêu chuẩn, kiểm duyệt khắt khe nhất, đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên và KCS thi công thang máy gia đình chuyên nghiệp theo quy trình khép kín với 4 khâu KCS nghiêm ngặt theo từng công đoạn: (1) KCS nhập hàng – (2) KCS trước xuất kho – (3) KCS thi công – (4) KCS vận hành và chuyển giao.

Do đó nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi gửi trao niềm tin tại công ty thang máy Fujido.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo