HƯỚNG DẪN VỆ SINH ỐP INOX THANG MÁY ĐÚNG CÁCH

Tấm ốp inox bên ngoài những chiếc thang máy giúp làm đẹp cho cửa và tăng thêm sự sang trọng cho không gian lắp đặt. Để giữ gìn vẻ đẹp của thang máy, điều bạn cần làm là vệ sinh mặt ốp thang thường xuyên đúng cách.

>>> Cửa tự động – Đẹp, sang trọng và tiện lợi

>>> Gia công tấm inox thang máy như thế nào?

Thang máy là thiết bị có giá trị cao, phục vụ cho việc đi lại của con người mỗi ngày. Nó cũng giống như những thiết bị khác, cần phải vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ để có thể bền bỉ và hoạt động tốt trong thời gian dài. Thật ra chỉ cần tìm hiểu qua là chúng ta hoàn toàn có thể làm những việc dễ dàng như vệ sinh cho cabin mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

vệ sinh ốp inox thang máy

Những vết bẩn bám trên ốp inox trong cabin thang máy cần được vệ sinh sạch sẽ

Cách vệ sinh cho inox sọc nhuyễn

Đối với các bụi bám thông thường, chúng ta chỉ cần lau bằng vải bông mềm, làm sạch bề mặt 2 lần/tuần để cabin thang máy luôn sáng bóng sạch sẽ.

vệ sinh ốp inox thang máy

Vệ sinh thang máy bằng khăn và dung dịch lau chùi chuyên dụng

Đối với các vết dầu mỡ bám trên inox, ta nên lần lượt xử lý theo quy trình: đầu tiên cần pha loãng nước tẩy rửa với nước sạch, lau bằng giẻ đã thấm dung dịch sau khi pha loãng. Sau đó lấy giẻ khô lau lại. Cần chú ý phải lau nhẹ nhàng để bề mặt inox cabin thang máy không bị trầy xước.

Và chất tẩy rửa cần được lau sạch, tránh tình trạng còn sót lại gây vết ố bẩn khác cho inox. Các vết dầu mỡ nên được xử lý ngay khi thấy, bởi nếu để lâu nó có thể làm phai màu cho bề mặt inox. Khi lau chùi nên lau theo chiều của các đường kẻ của inox.

Cách vệ sinh bề mặt inox cho cabin thang máy

Đối với các vết sơn không thể lau chùi bằng nước tẩy rửa thông thường: đầu tiên chúng ta sẽ lau bằng vải mềm ướt. Sau đó sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng trung tính. Sau đó lau thêm 2 hay 3 lần bằng khăn ướt. Cuối cùng lau lại bằng khăn khô để tránh tình trạng nước tẩy rửa hay nước còn bám trên bề mặt gây ố inox.

vệ sinh ốp inox thang máy

Vệ sinh thang máy thưỡng xuyên là cách giữ gìn không gian luôn sạch đẹp

Có một điều vô cùng quan trọng và không thể quên: không được phép sử dụng các nước tẩy rửa dùng cho sàn nhà hay bê tông để sử dụng cho inox thang máy. Vì các chất tẩy này có tính axit rất mạnh, có thể ăn mòn được bề mặt inox.

Chỉ với những thao tác đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể giữ được thang máy luôn vận hành êm ái, thơm mát và sạch bóng. Để tăng tuổi thọ cho tấm ốp thang máy, bạn nên chọn lắp tấm ốp inox thang máy tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo