FUJIDO – NHÀ CUNG CẤP, LẮP ĐẶT CỬA PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Các loại cửa kính chuyên dụng cho bệnh viện là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế chuyên biệt. Đặc biệt là cửa phòng mổ yêu cầu chất lượng cao và khi đóng cửa lại yêu cầu độ kín khít phải tốt nhất. Do vậy, chọn được địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

>>> Phòng sạch bệnh viện là gì?

>>> Vai trò của cửa phòng CT

Cấu tạo đặc biệt của cửa phòng mổ bệnh viện

Hệ thống cửa tự động phòng mổ bệnh viện đặc biệt phải có gioăng phớt tốt để đảm bảo được độ kín khít không cho không khí bên ngoài lọt vào được. Ngoài ra, cửa phòng mổ bệnh viện thường được thiết kế thêm hệ thống khoá liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng một cách tối đa.

Để đảm bảo cho vận hành cửa dễ dàng, thuận tiện khi đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại phòng mổ, hệ thống cơ khí được thiết kế riêng biệt phù hợp với những đặc thù riêng.

Kiểu mở của cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc loại trượt (slide)

Kiểu mở của cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc loại trượt (slide)

Cửa phòng mổ được thiết kế thông thường bằng hợp Inox hoặc bằng các chất liệu khách có độ bền cơ khí cao, trong thiết kế còn có ô kính quan sát. Tuỳ từng loại cửa có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào, bộ điều khiển được thiết kế thông minh.

Kiểu mở của cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc loại trượt (slide). Độ mở cửa của cửa phòng mổ lớn thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc y tế. Cánh kính được bao bởi nhôm hệ, Inox định hình chống va đập đặc thù.

Sự quan trọng về chất lượng của cửa phòng mổ

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó. Để có thể lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn chất lượng, cửa cần được những thiết kế phù hợp cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở chuyên môn, các tiêu chuẩn áp dụng để phù hợp vs phòng mổ.

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng, trong đó cửa phòng mổ chính là điểm cắt giao duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ, đây là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá vỡ nếu như không được xử lý tốt và sử dụng loại cửa không chuyên biệt, chính xác. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện là cực kỳ quan trọng và cần phải đầu tư, lưu ý.

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa phòng mổ uy tín, chất lượng

Là vị trí vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, cửa phòng mổ đôi khi còn là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công hay thất bại của cả quá trình phẫu thuật.

Việc chọn lựa cửa cho phòng mổ cần phải đảm bảo chất lượng chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cao, nhà cung cấp, phân phối lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín, chất lượng. Một trong những nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt cửa phòng mổ và các loại cửa kính tự động, cửa thuỷ lực… nhận được sự tín nhiệm của khách hàng đó là Fujido.

Công ty sản xuất cửa kính tự động hàng đầu với phương châm “Làm tốt ngay từ đầu” Fujido cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Website: http://fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo