Ngăn chặn kịp thời sự cố ngoài ý muốn nhờ bảo dưỡng thang máy định kỳ

Bảo dưỡng thang máy định kỳ là hoạt động quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những sự cố ngoài ý muốn và duy trì chất lượng của thang máy. Bởi thang máy là thiết bị sử dụng mỗi ngày, thậm chí với cường độ cao sẽ dẫn tới một điều không thể tránh khỏi là sự hao mòn của các linh kiện. 

Tại sao nên bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ?

Ngăn chặn kịp thời sự cố ngoài ý muốn nhờ bảo dưỡng thang máy định kỳ

Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy đúng thời gian sẽ giúp: 

– Thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian

Trong quá trình vận hành thang máy, những hư hại là điều khó tránh khỏi và không phải lỗi nào bạn cũng dễ dàng nhận biết nếu không có chuyên môn. Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp các nhân viên kỹ thuật kịp thời phát hiện ra những lỗi đó để sửa chữa cũng như ngăn chặn các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra.

– An toàn cho người sử dụng

Thang máy an toàn là thang máy không có lỗi kỹ thuật, các chức năng, nút bấm đều trơn tru để không gây ra những sự cố đáng tiếc đến người sử dụng. Điều này sẽ giảm tải được tối đa sự cố gây ảnh hưởng đến tinh thần thậm chí là tính mạng của người dùng.

– Tối thiểu hoá chi phí thay thế thiết bị, linh kiện

Tuổi thọ của những linh kiện, thiết bị điện tử trong từng bộ phận của thang máy sẽ được kéo dài hơn nếu như thang máy được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Nếu không thực hiện điều này bạn sẽ phải chi trả một khoản phí lớn hơn rất nhiều cho việc thay thế những linh kiện, thiết bị hư hỏng. Đặc biệt với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, không những chi phí thay thế rất cao mà bạn cần phải chờ linh kiện được nhập về từ nước ngoài. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động vận hành của thang máy nhất là những nơi công cộng.

Thời điểm thích hợp để bảo dưỡng thang máy

Ngăn chặn kịp thời sự cố ngoài ý muốn nhờ bảo dưỡng thang máy định kỳ

Bên cạnh loại thang máy, thời gian bảo dưỡng thang máy cũng bị chi phối bởi tần suất sử dụng thang máy. Theo quy định chung, thời gian bảo dưỡng thang máy định kỳ như sau:

– Thang máy mới lắp đặt: Tần suất bảo trì là 1 lần/tháng để đảm bảo thang máy vận hành tốt và kịp thời phát hiện những lỗi kỹ thuật khi lắp đặt thang.

– Thang sử dụng sau 1 năm: Tần suất bảo trì là 1 – 2 lần/tháng đối với thang máy liên doanh, còn với dòng thang máy nhập khẩu sẽ là 2 – 4 lần/ năm, để đảm bảo thang máy vẫn vận hành êm ái, ổn định và sớm phát hiện cũng như sửa chữa những hỏng hóc có thể có. Thang càng sử dụng lâu càng cần bảo dưỡng thường xuyên và với tần suất cao hơn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công ty bảo dưỡng thang máy định kỳ uy tín, có tâm hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, bảo trì, bảo dưỡng thang máy, Fujido sẽ tư vấn phương án bảo dưỡng thang máy tối ưu nhất cho quý khách hàng. 

Ngăn chặn kịp thời sự cố ngoài ý muốn nhờ bảo dưỡng thang máy định kỳ

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tại đây sẽ giúp bạn duy trì một “bộ máy di chuyển khỏe mạnh” với một khoản phí vô cùng nhỏ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sửa chữa thường xuyên khi thang xuống cấp hỏng hóc nặng, thậm chí phải thay mới.

>> Xem thêm: Quy định về bảo trì thang máy cần nắm rõ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng 

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì thang máy hãy liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo