Tư vấn thiết kế thang máy: Những thông tin bổ ích dành cho gia đình

Thiết kế thang máy là bước rất quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của công trình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thang máy, hãy trao đổi trực tiếp với Công ty Fujido để được hỗ trợ sớm nhất!

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình hiện đại

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng thang máy trong nhà ở ngày càng tăng cao nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có đủ không gian và điều kiện để lắp đặt thang máy. Do đó, bạn cần lựa chọn một loại thang máy gia đình hiện đại phù hợp với gia đình từ  3-6 thành viên, có kích thước nhỏ gọn và theo kịp xu hướng thời đại.

tu van thiet ke thang may nhung thong tin bo ich danh cho gia dinh 2
Tư vấn thiết kế thang máy: Những thông tin bổ ích dành cho gia đình

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây khi chọn thang máy:

  • Tiết kiệm diện tích: Nên chọn thang máy có hố thang nhỏ, có thể bố trí ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không làm mất đi không gian sống.
  • Vị trí lắp thang máy: Bạn có thể lắp thang máy vào giữa cầu thang bộ để tạo sự kết hợp giữa hai phương tiện di chuyển và tăng cường sự thông thoáng cho cầu thang bộ.
  • Thiết kế sang trọng: Bạn có thể lựa chọn cabin thang máy làm bằng kính trong suốt để tạo ra một không gian mở, hiện đại và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Linh kiện chất lượng: Bạn nên chọn thang máy có linh kiện sẵn, được sản xuất bởi các công ty uy tín, có tốc độ hoạt động nhanh, tiết kiệm điện năng và dễ dàng bảo trì.
  • Thân thiện môi trường

Các hạng mục cần có trong quá trình tư vấn thiết kế thang máy

tu van thiet ke thang may nhung thong tin bo ich danh cho gia dinh 3

Trong quá trình thiết kế thang máy, công ty thang máy sẽ tập trung vào các khía cạnh quan trọng như sau:

  • Tư vấn về hố thang máy (hố Pit): Hố pit giúp giảm tải trọng và khắc phục vấn đề an toàn trong trường hợp sự cố, được đảm bảo hố pit đạt độ sâu cần thiết.
  • Tư vấn về cấu hình thang máy: Chọn cấu hình thang máy dựa trên diện tích, số tầng, chiều cao, và nhu cầu di chuyển, đồng thời tư vấn cùng khách hàng để chọn một cấu hình phù hợp với không gian và nhu cầu chuyên chở.
  • Tư vấn về thẩm mỹ: Không chỉ là phương tiện di chuyển, thiếu kế thang mỹ mà còn là một phần của nghệ thuật kiến trúc và thẩm mỹ ngôi nhà. Công ty FJD tập trung vào việc tư vấn thiết kế thang máy để nó phản ánh đẳng cấp và hoành tráng.
  • Tư vấn về hệ thống liên lạc: Ngoài chức năng cơ bản, thang máy gia đình còn có hệ thống liên lạc. Fujido với các thông tin minh bạc, không gian rộng trong mức cho phép thật tuyệt vời, giúp con yêu ngoan, ngủ sâu giấc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và lắp đặt thang máy tải trọng 320k

Tư vấn thiết kế thang máy chuyên nghiệp cùng Fujido

tu van thiet ke thang may nhung thong tin bo ich danh cho gia dinh 1
Đội ngũ Fujido tiến hành lắp đặt thang máy tại gia đình khách hàng

Để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy vừa đủ với mục đích sử dụng (khai thác tối đa công năng của thang), vừa là một công trình nội thất mang tính thẩm mỹ cao, giá trị lớn thì việc lựa chọn kích thước, tải trọng, cấu hình… là một việc không hề đơn giản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn, trải qua hàng trăm công trình một năm, Công ty Fujido sẽ công trình của bạn sao cho thẩm mỹ nhất, hợp lý nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công ty cũng luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng để đảm bảo thang máy sử dụng đạt hiệu suất tối đa, giá thành lắp đặt thang máy tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong ngắn hạn và dài hạn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988866673.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo