VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA KÍN KHÍ CỦA FUJIDO?

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành y tế, cửa kín khí là sự lựa chọn ưu việt cho các bệnh viện để mang lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái và yên tĩnh tốt nhất cho bệnh nhân. Chính bởi vậy, cửa kín khí sẽ là một yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm đảm bảo có một môi trường tĩnh dưỡng tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

>>> PHÒNG SẠCH BỆNH VIỆN LÀ GÌ?

>>> VAI TRÒ CỦA CỬA PHÒNG CT

 

Thế nào là cửa kín khí?

Cửa kín khí là thiết bị chuyên dụng có khả năng tách biệt không khí giữa hai môi trường, tạo ra không gian biệt lập. Từ đó giúp đảm bảo không khí bên trong căn phòng luôn được sạch sẽ, vô trùng, ngăn chặn được mọi tác nhân xấu ảnh hưởng tới thiết bị máy móc và quá trình thực hiện các thủ thuật của người bên trong căn phòng.

Vai trò của cửa kín khí bệnh viện

Với thiết kế cửa bệnh viện đơn giản, thông minh, kết cấu cánh vững chắc, vận hành linh hoạt giúp cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông máy móc qua lại của nhân viên bệnh viện được thuận tiện, nhanh chóng, không phải đóng mở cửa bằng tay như thông thường. Đồng thời, công tác vệ sinh cửa phòng sạch luôn được đảm bảo tối ưu để ngăn chặn mọi vi khuẩn và bụi bẩn có thể xâm nhập vào phòng.

Loại cửa bệnh viện này được thiết kế từ những vật liệu vô cùng chuyên biệt, ngăn không cho không khí có thể lọt qua, đi qua và sẽ không thể có bất kỳ tia X hay tia bức xạ nào lọt ra ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mép cửa được trang bị gioăng cao su nhằm hạn chế tối thiểu không khí lọt vào bên trong. Cửa kín khí tự động được sử dụng trong các căn phòng chuyên biệt có yêu cầu vô cùng cao và nghiêm ngặt về môi trường như phòng mổ, phòng chụp CT hay phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng sản xuất…

Ngoài tính năng tự động đóng mở cao cấp với độ an toàn tuyệt đối và thời gian sử dụng bền bỉ, tuổi thọ lâu dài như các loại cửa tự động khác, cửa kín khí còn có thiết kế chuyên biệt và đặc thù. Từ đó đảm bảo được tiêu chí cách âm, cách nhiệt, kín khí giúp cho phòng mổ, phòng chụp CT, phòng nghiên cứu thí nghiệm… có được không gian yên tĩnh và hạn chế những tiếng ồn tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới người bệnh và môi trường làm việc của đội ngũ y bác sĩ.

VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA KÍN KHÍ CỦA FUJIDO?

Cửa kín khí của Fujido được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Vì sao nên chọn cửa kín khí của Fujido?

Sự thông minh trong thiết kế cũng như chất lượng của cửa kín khí ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình môi trường và quá trình thao tác các thủ thuật nghiệp vụ, bởi vậy các bệnh viện và nhà thi công nên đặc biệt chú trọng đến việc chọn nhà phân phối cửa uy tín và chính hãng.

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà nhà thi công có thể tin tưởng đó là cửa tự động Fujido – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa tự động, cửa kín khí bệnh viện cũng như các công trình lớn nhỏ khác với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khi người sử dụng lắp đặt cửa tự động hay cửa kín khí của Fujido sẽ được đảm bảo dòng sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế với thời gian sử dụng cao, ngoài ra còn nhận được các dịch vụ ưu đãi.  

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo