Sản xuất inox thang máy chất lượng cao, giá đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

Sản xuất inox thang máy sử dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại đạt chuẩn kỹ thuật, Fujido cam kết giao hàng nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Sử dụng loại vật liệu nào để sản xuất inox thang máy đạt chất lượng cao nhất?

Trong sản xuất inox thang máy, inox 304 chính là loại vật liệu được đánh giá cao nhất. Đây là loại inox có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại inox khác khi đưa vào sản xuất và đưa vào sử dụng.

sản xuất inox thang máy 

Inox 304 là loại vật liệu được đánh giá cao nhất khi sản xuất inox thang máy

Inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và độ cứng rất cao. Chính vì vậy, sau khi trải qua quá trình gia công chịu tác động của lực và nhiệt, các tấm ốp inox hoàn toàn không bị biến dạng và làm giảm chất lượng thành phẩm khi đưa vào lắp đặt cửa thang máy hay trong cabin của thiết bị này.

Đặc điểm của quá trình sản xuất inox thang máy

Trong quá trình sản xuất inox thang máy, đơn vị gia công sẽ dựa vào thông số và yêu cầu sản phẩm từ khách hàng, từ đó đưa ra phương án phù hợp. Tuy nhiên, hoạt động này ở các đơn vị thường phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng inox cũng như các máy móc sử dụng.

sản xuất inox thang máy

Quá trình sản xuất inox ốp thang máy cần sử dụng các loại máy móc hiện đại, công nghệ cao

Inox ốp thang máy dùng để sản xuất là những tấm inox khổ rộng, chất lượng tốt, độ cứng cao để khi gia công bằng máy móc sẽ tạo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các thiết bị sử dụng cũng phải đáp ứng được về mặt công nghệ và kỹ thuật.

Fujido – Đơn vị nhận sản xuất inox thang máy chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

Hiện nay, Fujido là một trong những đơn vị nhận gia công sản xuất inox cửa thang máy trên toàn quốc. Sản phẩm inox thang máy được sản xuất bởi Fujido không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng đầu ra mà còn có giá thành phải chăng bởi ưu thế trực tiếp sản xuất.

sản xuất inox thang máy

Fujido trực tiếp sản xuát inox thang máy theo yêu cầu của các khách hàng, chủ đầu tư

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Fujido sẽ đưa ra tư vấn và bắt tay trực tiếp sản xuất theo yêu cầu. Fujido sử dụng inox sus 304 và áp dụng các loại máy móc hiện đại nhất trên thị trường trong quá trình sản xuất. Cuối cùng, Fujido tiến hành vận chuyển và hỗ trợ lắp tấm ốp inox thang máy tận nơi, giúp hoàn thiện nội thất và ngoại thất thang máy đúng kỹ thuật và đạt chất lượng tốt nhất.

sản xuất inox thang máy

Đội ngũ nhân viên của Fujido hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình

sản xuất inox thang máy 

Lắp đặt tấm ốp inox thang máy đúng chuẩn kỹ thuật

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất, lắp đặt ốp inox cửa thang máy, cabin thang máy, vui lòng liên hệ vưới Fujido theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo